Mô tả
Tỏi đen một sản phẩm của quá trình lên men trong khoảng thời gian từ 45 đến 60 ngày, và được làm chín sinh học dưới sự kiểm soạt chặt chẽ về thời gian, nhiệt độ, độ ẩm thích hợp nhằm giữ lại những dưỡng chất S-allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine. Hai thành phần có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.
CHI TIẾT SẢN PHẨM TỎI ĐEN CÔ ĐƠN NIRAN NGUYÊN VỎ | |
Sản phẩm | Tỏi Đen Cô Đơn Niran Nguyên Vỏ |
Trọng lượng | 150gr |
Bộ sản phẩm |
|
Sử Dụng |
|
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất. |
Giá | 220.100 VNĐ |
Sử Dụng tỏi đen chữa được bệnh gì?
– Đặc biệt dùng cho những người bị huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường.
– Người cao tuổi, suy nhược cơ thể, có sức đề kháng yếu hoặc cần tăng cường sức khoẻ.
– Các trường hợp béo phì hoặc mỡ trong máu cao, người cao huyết áp, người có nguy cơ tai biến mạch máu não.
– Người bệnh tim mạch, tiểu đường.
– Người bị gan nhiễm mỡ, viêm gan hoặc dùng nhiều bia rượu, thuốc lá.
– Người bị bệnh ung thư, sau phẫu thuật, đang điều trị hoặc sau điều trị bằng tia xạ, hoá chất.
– Trẻ em chậm lớn, biếng ăn.
– Người cao tuổi mất ngủ kinh niên, tinh thần suy nhược, yếu kém.
Tỏi đen hỗ trợ điều trị ung thư thế nào?
Tỏi đen sau khi lên men trong 60 ngày dưới điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hớp sẽ có mùi thơm dịu nhẹ, chuyển sang màu đen, vị ngọt dịu như hoa quả chín, và quan trọng hơn hết là tỏi đen chứa rất nhiều chất chống ô xi hóa. Các chất chống ô xi hóa này chính là thiên địch của tế bào ung thư.
Khi cơ thể con người tiếp cận với tế bào ung thư, chúng sẽ xâm nhập nhanh chóng và chuyển hóa các chất dinh dưỡng nuôi cơ thể thành các chất nuôi tế bào ung thư qua quá trình ô xi hóa. Chính các chất chống ô xi hóa này của tỏi đen sẽ ức chế và giảm thiểu tối đa sự sinh sôi của các tế bào ung thư.
Công thức chế biến Tỏi đen ngâm mật ong
Công dụng của tỏi đen cũng như mật ong đều đã được công nhận từ rất lâu. Hai loại dược liệu này có chứa thành phần kháng sinh tự nhiên, giúp diệt trừ vi khuẩn cao. Từ đó ngăn chặn, kìm hãm sự phát triển, sinh sôi của mầm bệnh, virus, vi khuẩn trong cơ thể.
Các bước thực hiện tỏi đen ngâm mật ong
Bước 1: Tỏi đen bóc tách vỏ lụa, để nguyên củ cho vào hũ thủy tinh sạch.
Bước 2: Cho mật ong nguyên chất vào hũ theo tỷ lệ 10 củ tỏi đen : 100ml mật ong.
Bước 3: Bạn đậy thật kín hũ lại, để ở nơi thoáng mát ngâm trong khoảng 3 tuần là có thể sử dụng được. Mỗi ngày ăn từ 1 – 2 củ tỏi đen với thìa mật ong giúp mang lại kết quả tốt nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.