Mô tả
Yến sao rút lông được lấy từ tổ yến thô, sau đó được xử lý sạch, sợi phồng đẹp, có độ bóng anh kim. Yến rút lông có tỷ lệ sợi lơn chiếm đến 80%, còn lại là các sợi nhỏ. Thích hợp để sử dụng ngay tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lý.
CHI TIẾT SẢN PHẨM YẾN SÀO RÚT LÔNG | |
Sản phẩm | Yến Sào rút lông |
Trọng lượng | 100gr |
Bộ sản phẩm |
|
Đặc trưng |
|
Mùi | Tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển). |
Bảo quản | 2 năm theo chỉ định bảo quản |
Đặc điểm của Yến sào rút lông
Yến sào nguyên tổ sau khi thu hoạch sẽ lựa chọn những tổ có chất lượng cao. Sau đó được làm sạch tạp chất, tiếp đó những người thợ yến dùng nhíp gắp sạch lông bám trong tổ yến rồi đáp khuôn tổ và sấy lạnh.
- Yến đã được xử lý sạch lông và tạp chất, sợi lớn chiếm tỷ lệ cao.
- Đảm bảo không làm tổ yến bị mất màu và chất dinh dưỡng.
- Tiện lợi để sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lý.
Yến sào sử dụng sao cho hợp lý?
- Những ai được dùng: Tổ yến có thành phần dinh dưỡng cao thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người đang điều trị bệnh,…
- Dùng bao nhiêu thì đủ: Chỉ nên dùng từ 3-5g tổ yến trong một lần. Một tuần không nên dùng quá 3 lần tổ yến.
- Thời gian nào trong ngày nên dùng: Chất dinh dưỡng trong Yến dễ hấp thu nhanh và hiệu quả nhất lúc đói, vì vậy nên dùng Yến vào buổi sáng trước bữa ăn hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 30 – 45 phút.
Bí quyết lựa chọn Yến sào rút lông chất lượng
Để rút lông, làm sạch yến thô phải trải qua rất nhiều công đoạn và mất nhiều thời gian, vì vậy ngày nay rất nhiều người lựa chọn sản phẩm Yến đã làm sạch thay vì dùng tổ yến thô.
Yến được rút lông làm sạch (yến tinh chế) là loại yến đã không còn tạp chất, bụi bẩn. Dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian chế biến tối đa. Vì vậy Ben Home sẽ gọi ý để quý khách hàng có thể lựa chọn tổ Yến rút lông làm sạch chất lượng, mức giá hợp lý nhất.
Để lựa chọn yến sao rút lông làm sạch (yến tinh chế) không hề khó nếu bạn nắm rõ các quy tắc sau:
Đem tổ yến làm sạch soi dưới ánh mặt trời; nếu ánh nắng xuyên qua thì đó là tổ yến thật. Ngược lại, nếu nó phản xạ lại ánh sáng thì đó là yến kém chất lượng, có chất độn.
Đánh giá bằng độ tanh (thơm) của Yến, mùi tanh càng nhiều chứng tỏ sắt càng nhiều, mùi lòng trắng trứng càng rõ chứng tỏ càng nhiều Protein. Những loại yến kém chất lượng, hoặc quá trình làm sạch bị qua quá nhiều nước, bị chà dầu, hoặc sử dụng vụn khi chưng lên sẽ không còn mùi tanh đặc trưng của yến nữa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.